Điêu khắc tượng chân dung theo yêu cầu tại điêu khắc Lê Duy

ĐIÊU KHẮC TƯỢNG LÊ DUY

Số 112 Đinh Bộ Lĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

0967.929.962

Điêu khắc tượng chân dung theo yêu cầu tại điêu khắc Lê Duy
 Ngày đăng: 06/05/2024 10:19 AM

Điêu khắc tượng chân dung là dịch vụ rất được ưa chuộng hiện nay và đang ngày càng trở thành một sự lựa chọn đáng đầu tư của rất nhiều khách hàng. Tượng chân dung không phải chỉ là một vật để lưu giữ kỷ niệm, thờ cúng, mà còn có thể là một vật trưng bày với ý nghĩa lịch sử. Và trong bài viết sau đây, hãy cùng đến với dịch vụ điêu khắc tượng chân dung theo yêu cầu của Điêu Khắc Lê Duy. Chúng tôi là một trong những đơn vị điêu khắc tượng Bình Thạnh uy tín hàng đầu, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với sự phục vụ của Lê Duy.

 

điêu khắc tượng chân dung

Dịch vụ điêu khắc tượng Bình Thạnh của đơn vị Lê Duy - uy tín, theo yêu cầu

 

Vì sao nhiều khách hàng hiện nay thường chọn điêu khắc tượng chân dung theo yêu cầu?

Với nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng hiện đại, đặc biệt là khi lựa chọn vật trang trí nội thất hoặc thờ cúng gia tiên, nhiều người thường chọn tượng chân dung. Sản phẩm này không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao mà còn là một món đồ độc nhất, bởi lẽ chân dung một người thì không thể giống như những hình ảnh đại trà khác. Bên cạnh nguyên nhân này, việc chọn làm tượng chân dung theo yêu cầu cũng vì các lý do như:

Tính chân thật và gần gũi với tất cả mọi người

Tượng chân dung thường lấy hình tượng con người trên thực tế để điêu khắc, vì thế có tính chân thật rất cao. Cùng với những đường nét chạm khắc tinh xảo được mài dũa đến từng chi tiết nhỏ, bức tượng sẽ có phong thái gần gũi như người thật. Từ đó tạo cảm giác thân thuộc nhất cho người thân hoặc người xem.

Tượng có độ bền cao, giá trị lưu giữ cao

Hầu hết các tượng chân dung đều được làm từ những chất liệu có độ bền và tuổi thọ cao, như đất sét, thạch cao, kim loại, đá... Dù để qua nhiều năm tháng, tuy tượng có thể sẽ có sự phai nhạt về màu sắc hoặc một vài chi tiết. Thế nhưng so với ảnh chụp hoặc video, tính lưu giữ của tượng vẫn cao hơn. Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ của tượng điêu khắc chân dung cũng tạo nên nhiều nét đặc biệt cho không gian nội thất, phòng thờ, khu vực trưng bày...

 

điêu khắc tượng chân dung

 

Giá dịch vụ điêu khắc tượng không cần phải quá tốn kém

Chi phí dùng cho dịch vụ đúc tượng thường không quá đắt. Khách hàng có nhu cầu chỉ cần cung cấp cho nghệ nhân hình ảnh chân dung một người và yêu cầu về chất liệu tượng, việc còn lại như đo lường kích thước, chạm khắc sẽ do nghệ nhân đảm nhận. Hơn nữa, giá trị thời gian của tượng cũng là minh chứng xứng đáng cho sự đầu tư của khách hàng.

Giới thiệu dịch vụ điêu khắc tượng chân dung theo yêu cầu của đơn vị Điêu Khắc Lê Duy

Cơ sở điêu khắc tượng uy tín Bình Thạnh - Lê Duy

Điêu Khắc Tượng Lê Duy hay Điêu Khắc Lê Duy là một trong những cơ sở chuyên gia công điêu khắc các mẫu tượng Phật, tượng Bồ Tát, tượng thiền sư, tượng chân dung và phù điêu trang trí không gian nội - ngoại thất. Hơn 3 năm đi vào hoạt động, cùng một đội ngũ nhân viên và các nghệ nhân chạm khắc giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi, đơn vị tự hào khi đã tạo nên hàng trăm sản phẩm tượng mang giá trị thẩm mỹ và tâm linh, đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Từng bức tượng của Điêu Khắc Lê Duy đều là sự cố gắng, cẩn thận của các nghệ nhân. Quý khách khi đến tham quan cơ sở của chúng tôi chắc chắn sẽ cảm nhận được từng sự tinh tế, tỉ mỉ và cái “hồn” đã được thổi vào từng mẫu tượng. Không chỉ vậy, các đường nét có trên tượng cũng được thể hiện chính xác từng chi tiết, tạo nên tổng thể sản phẩm chân thực nhất.

 

điêu khắc tượng chân dung

 

Dịch vụ điêu khắc tượng chân dung theo yêu cầu

Điêu khắc tượng chân dung theo yêu cầu là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng đến với Lê Duy đặc biệt quan tâm. Khách hàng muốn điêu khắc tượng vì lý do thờ cúng, trưng bày, trang trí hoặc đơn giản là làm thành món quà tặng cho người thân, cấp trên, bạn bè... Thấu hiểu mong muốn của khách hàng, đơn vị luôn đề xuất cho người mua nhiều sự lựa chọn phù hợp, từ chất liệu đúc tượng, kích cỡ, phương án chế tác, màu sắc (nếu cần), độ tinh xảo, tính chân thực của chân dung tượng... Qua sự tư vấn của các chuyên viên tại Điêu Khắc Tượng Lê Duy, bạn sẽ nắm rõ thông tin dịch vụ điêu khắc tượng chân dung Bình Thạnh của chúng tôi. Đồng thời, bạn cũng sẽ được thoải mái tham quan xưởng làm việc cùng các tác phẩm mà cơ sở đã hoàn thiện, từ đó đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Dịch vụ điêu khắc tượng của chúng tôi luôn tuân thủ các tiêu chí chất lượng sau:

+ Chất liệu làm tượng chân dung có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt, độ cứng cao, màu sắc đẹp mắt.

+ Tượng chân dung có độ chân thực cao, từng nét chạm khắc đều có độ sắc nét tốt, tỉ mỉ và tạo được cái hồn cho sản phẩm.

+ Luôn có nghệ nhân tay nghề cao trực tiếp hỗ trợ, tư vấn thông tin và làm hài lòng bạn với sản phẩm tốt nhất.

+ Hoàn thành tượng điêu khắc theo đúng yêu cầu và tiến độ bàn giao.

+ Giá thành dịch vụ hợp lý, có hỗ trợ báo giá và tư vấn miễn phí cho khách có nhu cầu tham khảo thêm.

 

điêu khắc tượng chân dung

 

Quy trình dịch vụ điêu khắc tượng chân dung theo yêu cầu của Lê Duy

Bước 1: Khách hàng liên hệ và tiếp nhận yêu cầu

Quý khách hàng muốn đặt điêu khắc tượng theo yêu cầu liên hệ cơ sở Lê Duy chúng tôi, nhân viên sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và các mong muốn của khách.

Bước 2: Tư vấn, đàm phán và ký hợp đồng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, nhân viên của Điêu Khắc Tượng Lê Duy sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách. Sau khi đã có đầy đủ thông tin về sản phẩm tượng mà khách mong muốn, đơn vị sẽ báo giá dịch vụ chi tiết. Nếu có bất kỳ sự thay đổi hoặc không vừa ý nào, chúng tôi sẽ đàm phán và đưa ra các phương án phù hợp với khách. Nếu khách đồng ý, Lê Duy sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Lựa chọn nguyên liệu và hoàn thành tượng chân dung

Khi đã ký hợp đồng thành công, đội ngũ thợ điêu khắc sẽ bắt đầu công việc tuyển chọn nguyên liệu và chế tác, điêu khắc tượng theo mẫu chân dung cùng các yêu cầu khác của khách.

Bước 4: Bàn giao sản phẩm tượng điêu khắc cho khách

Khi tượng chân dung điêu khắc đã hoàn thành, đơn vị sẽ liên hệ và bàn giao sản phẩm cho khách. Cuối cùng chúng tôi sẽ nhận toàn bộ tiền thanh toán cho dịch vụ.

 

điêu khắc tượng chân dung

 

Trên đây là thông tin dịch vụ điêu khắc tượng chân dung theo yêu cầu tại Điêu Khắc Lê Duy. Quý khách có thể liên hệ chúng tôi qua thông tin bên dưới để được hỗ trợ chi tiết.

ĐIÊU KHẮC TƯỢNG LÊ DUY

Địa chỉ: số 112 Đinh Bộ Lĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 0967.929.962

Email: dieukhactuongleduy@gmail.com

Website: dieukhactuongleduy.com