TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

ĐIÊU KHẮC TƯỢNG LÊ DUY

Số 112 Đinh Bộ Lĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

0967.929.962

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Kính thưa quý khách hàng !

 

Cơ sở Điêu khắc tượng Lê Duy đi vào hoạt động cho đến nay đã hơn 3 năm. Suốt trong thời gian đó, cơ sở chúng tôi đã sản xuất ra rất nhiều tượng Phật, tượng Sư, tượng Chân Dung,.. có giá trị tâm linh cao và rất có tính mỹ thuật, và đã cung cấp nhiều tượng Phật, tượng sư Thầy hàng mỹ nghệ đến cho các chùa, các tư gia, biệt thự, văn phòng… ở trong nước và ngoài nước. Các sản phẩm tượng mỹ nghệ của chúng tôi được thiết kế, gia công từ những nghệ nhân tay nghề cao, khéo léo, nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp trường đại học Mỹ Thuật Tp.HCM.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ cảm nhận được sự tinh tế, sắc sảo đến từng đường nét chi tiết trong từng sản phẩm với kích thước và mẫu mã đa dạng

Cơ sở Điêu khắc tượng Lê Duy hoạt động chủ đạo với các sản phẩm sau: 

- Tượng Phật - Tượng Bồ Tát

- Tượng Thuyền Sư Hòa Thượng 

- Tượng Chân Dung 

- Nghệ thuật phù điêu trang trí

- Tượng cổ điển

- Tượng chất liệu

 

 

 

 

Cơ sở Điêu khắc tượng Lê Duy có được những thành quả như ngày hôm nay, xin cung kính đảnh lễ tạ ân chư vị tôn đức Tăng Ni, Phật tử, xin tri ân quý khách hàng gần xa trong nước và hải ngoại đã tin yêu đặt tượng, giúp đỡ tận tình, góp ý chân thành giúp cho công việc điêu khắc tượng ngày càng hoàn mỹ, tăng tiến và phát triển.

Cơ sở Điêu khắc tượng Lê Duy xin cung kính cung thỉnh chư vị tôn đức Tăng Ni hoan hỷ dành chút thời gian quý báu quang lâm thăm nhà xưởng, tùy duyên đặt tượng để tạo thêm phần công đức cho chúng con trên bước đường điêu khắc phục vụ cho đạo pháp. 

Và Lê Duy cũng kính chút quý khách hàng đã tin yêu đặt tượng tại Lê Duy, kính chúc quý khách sức khỏe, bình an. 

 

Kính bút.

Điêu khắc tượng Lê Duy