Điêu khắc tượng sư theo yêu cầu tại Điêu Khắc Lê Duy

ĐIÊU KHẮC TƯỢNG LÊ DUY

Số 112 Đinh Bộ Lĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

0967.929.962

Điêu khắc tượng sư theo yêu cầu tại Điêu Khắc Lê Duy
 Ngày đăng: 19/04/2024 11:56 AM

Điêu Khắc Lê Duy là cơ sở điêu khắc đáng tin cậy cho những bức tượng phật, tượng chân dung, tượng thiền sư. Mỗi một pho tượng đều chứa đựng tâm huyết, sáng tạo và sự lao động miệt mài của các nghệ nhân. Phần nội dung của bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về Điêu Khắc Lê Duy – Địa chỉ điêu khắc tượng thiền sư theo yêu cầu uy tín, lâu đời tại TPHCM. Cùng theo dõi hết bài viết để có được những thông tin hữu ích nhé!

 

Tầm quan trọng của việc điêu khắc tượng thiền sư

Giúp truyền tải thông điệp tâm linh cho cộng đồng Phật Giáo

Tượng thiền sư không chỉ là những tác phẩm nghệ thuật mà còn là phương tiện giúp truyền tải thông điệp tâm linh cho cộng đồng Phật Giáo. Nhìn vào những bức tượng thiền sư, người ta có thể cảm nhận được sự hiện diện của sư thầy và lấy cảm hướng trong cuộc sống tâm linh.

 

 

 

 

Thể hiện lòng kính trọng và sự tôn kính

Những bức tượng thiền sư thể hiện sự tôn kính và kính trọng với các sư thầy. Những bức tượng này không chỉ là biểu trưng mà còn là cách để cộng đồng Phật Giáo thể hiện lòng tôn thờ và thành kính của mình.

 

Gìn giữ nền văn hóa phi vật thể

Điêu khắc tượng thiền sư còn đóng vai trò quan trọng trong việc gìn giữ và phát triển văn hóa tôn giáo. Những bức tượng sẽ được tạo hình nghệ thuật độc đáo, từ đó thể hiện được sự phong phú và đa dạng của di sản văn hóa tôn giáo và nghệ thuật.

 

Hình ảnh mãi được trường tồn theo thời gian

Những bức tượng thiền sư sẽ tồn tại qua nhiều thế hệ, trở thành một phần quan trọng của di sản văn hóa. Nhờ vào những bức tượng đó, mọi người có thể cảm nhận liên kết với quá khứ và duy trì sự đồng thuận tâm linh qua các thời kỳ khác nhau.

 

Lê Duy - Cơ sở điêu khắc tượng thiền sư theo yêu cầu uy tín, đáng tin cậy tại TPHCM

Hiện nay trên địa bàn TPHCM cơ sở điêu khắc tượng thiền sư uy tín, đáng tin cậy có ĐIÊU KHẮC TƯỢNG LÊ DUY, văn phòng đặt tại 112 Đinh Bộ Lĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP HCM. Chúng tôi chuyên nhận điêu khắc tượng với mọi kích thước từ nhỏ đến lớn cho các công trình chùa, công trình Phật Giáo, đặt trong không gian linh thiêng trong nhà… Đến với cơ sở Điêu Khắc Tượng Lê Duy, quý khách hãy yên tâm về tay nghề, chất lượng sản phẩm và thời gian hoàn thành.

 

Tượng Sư Hòa Thượng

 

>> Xem thêm: Điêu khắc tượng sư Thích Giác Khang

 

Tượng sư Thích Tịnh Hạnh 

 

>> Xem thêm: tượng sư Thích Tịnh Hạnh 

 

tượng thiền sư

Mỗi một bức tượng thiền sư đều chứa đựng tâm huyết, sự lao động mệt mài của các nghệ nhân điêu khắc

 

Chúng tôi cam kết các sản phẩm tượng thiền sư điêu khắc

  • Điêu khắc hoàn toàn bằng đá mỹ nghệ, tuyệt đối không phải là đá bộ, đá rời ghép nhiều mảnh dễ rơi vỡ.
  • Sản phẩm được điêu khắc tỉ mỉ, cẩn thận từng chi tiết, tinh tế đẹp mắt dưới bàn tay của các nghệ nhân tại Điêu Khắc Tượng Lê Duy.
  • Sản phẩm luôn được bền đẹp theo thời gian.
  • Vận chuyển và giao hàng tận nơi cho khách hàng trong và ngoài nước.
  • Thời gian vận chuyển tượng nhanh chóng.

>>> Xem thêm: Điêu khắc tượng thiền sư Thích Nhất Hạnh

 

Vì sao phải chọn Điêu Khắc Tượng Lê Duy làm địa chỉ điêu khắc tượng thiền sư?

Là cơ sở điêu khắc tượng thiền sư lâu đời, nổi tiếng

Điêu Khắc Tượng Lê Duy với đội ngũ nhân viên nòng cốt là những chuyên gia điêu khắc, họa sĩ, người thợ chuyên nghiệp có tay nghề cao chuyên tôn tạo, sáng tác và điêu khắc các bức tượng thiền sư cho các chùa, gia đình… Nhận điêu khắc các loại tượng thiền sư theo yêu cầu của khách hàng là một trong các thế mạnh của chúng tôi. Hiện Điêu Khắc Tượng Lê Duy là cơ sở điêu khắc uy tín được nhiều khách hàng, phật tử tại TPHCM biết đến. 

 

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao trong lĩnh vực điêu khắc

Như đã chia sẻ ở trên, Lê Duy sở hữu cho mình đội ngũ thợ thi công có tay nghề cao, luôn tận tâm với nghề. Tất cả đều được đào tạo điêu khắc bài bản, chính quy, hiểu rõ được cái chân thiện mỹ trong nghệ thuật điêu khắc.

 

 

tượng thiền sư

 

 

Lê Duy điêu khắc tượng thiền sư theo yêu cầu

Khi đến với Điêu Khắc Tượng Lê Duy, quý khách hàng sẽ có được nhiều sự lựa chọn, với những bức tượng điêu khắc đủ loại kích thước, dù có là kích thước lớn khổng lồ. Ngoài ra, chúng tôi còn làm nhận thiền sư theo yêu cầu của khách hàng với đa dạng mẫu mã.

 

Mỗi một sản phẩm đều hướng đến thiện mỹ

Những bức tượng thiền sư đều được chúng tôi hướng đến giá trị cao nhất về kỹ thuật và thẩm mỹ, nhằm đặc tả được hết hình ảnh tướng, thần thái của thầy khi còn tại trần.

 

 

tượng thiền sư

Mỗi bức tượng thiền sư điêu khắc tại Lê Duy không chỉ đẹp mắt mà còn thể hiện cái hồn trong đó

 

Quy trình điều khắc tượng thiền sư tại Điêu Khắc Tượng Lê Duy

Những bước quan trọng để tạo ra một bức tượng thiền sư bằng đá mỹ nghệ tại Điêu Khắc Tượng Lê Duy

 

Khâu chuẩn bị: Tính toán tỷ lệ cân đối để có thể điêu khắc ra một bức tượng đẹp, đồng thời ra khổ đá và chiều cao, ngang để cắt đá điêu khắc tượng.

 

Khâu chọn lựa đá và cắt đá: Lựa chọn khối đá đẹp, đường vân đá ít, không bị hư hỏng và tiến hành cắt khối đá theo kích thước phù hợp.

 

Khâu phác thảo tượng: Vẽ những đường nét cơ bản, sau đó tiến hành phác thảo tượng.

 

Khâu điêu khắc chính: Đây là bước cực kỳ quan trọng quyết định đến độ đẹp của bức tượng. Điêu khắc chi tiết tượng: khuôn mặt, trang phục, mắt mũi…

 

Khâu làm bóng: Làm sạch tất cả những chi tiết gồ ghề, tiến hành mài, đánh bóng và sơn lớp bảo vệ nên tượng để tránh tượng bị hư hỏng, có màu sắc tự nhiên sử dụng được lâu hơn.

 

Mỗi một bức tượng thiền sư điêu khắc tại Điêu Khắc Tượng Lê Duy không chỉ đẹp mắt mà còn thể hiện được sự sống động và cái hồn trong mỗi bức tượng. Với phương châm luôn học hỏi, tìm tòi những cái mới mẻ để đổi mới, Lê Duy luôn đón nhận mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng.

 

 

tượng thiền sư

Lê Duy - Cơ sở điêu khắc tượng thiền sư theo yêu cầu uy tín, đáng tin cậy tại TPHCM

 

Chúng tôi sẽ cử người đến tận nơi tư vấn nếu quý khách hàng ở gần. Còn nếu quý khách hàng ở xa có thể liên hệ theo số hotline 0967.929.962 để được nhân viên tư vấn mẫu mã thiết kế phù hợp nhất với không gian của mình.

 

Thông tin liên hệ:

ĐIÊU KHẮC TƯỢNG LÊ DUY

Địa chỉ: văn phòng số 112 Đinh Bộ Lĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 0967.929.962

Email: dieukhactuongleduy@gmail.com

Website: dieukhactuongleduy.com